Vídeo: ET Canada visita o set de Burying The Ex e conversa com a Alex


O programa ET Canada fez uma visita ao set de Burying The Ex durante as filmagens no fim do ano passado, e hoje eles divulgaram um vídeo com bastidores das filmagens e trechos de entrevistas com as estrelas, Alex, Anton Yelchin e Ashley Greene. Confiram:


2 comentários:

  1. Hi! How can I download the video?Thank you!

    ResponderExcluir
  2. Những hiện tượng nháy mắt trái có điềm gìbát nhang thần tài bốc cháy họ luôn tin rằng sẽ có một điều gì đó báo trước khiến không ít người hoang mang và lo sợ. Chúng tôi hướng dẫn cách bốc bát hương thần tài để bạn đọc có thể tự bốc bát hương thần tài ở nhà hoặc của hàng để có thể mang lại cho công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Hiện tượng chó tru ban đêm báo hiệu điều gì khiến cho nhiều người lo lắng khi đêm khuya nghe phải tiếng cho. Có rất nhiều người cho rằng cháy bát hương có điềm gì ko hay Thắp hương không cháy hết là điềm gì đây chắc hẳn là một điềm báo gì đó gây hoang mang cho nhiều người.
    Một thành phố lớn và giàu nhất thế giới Dubai, vậy dubai thuộc nước nào. Shiha một loại thuốc điện tử được nhiều giới trẻ ưa thích. Vậy việc hút shisha có gây nghiện khônglàm gì khi vợ ngoại tình. Những điềm báo trong cuộc sống có thể bạn quan tâm như nhện sa trước mặt là điềm gì hay những giấc mơ thấy bướm đánh con gì là điều chỉ có trong những thế giới tâm linh. Những điều này chưa ai có thể chứng minh được, tuy nhiên nhiều người vẫn tin vào điều đó.

    ResponderExcluir

Olá! Deixe aqui um comentário sobre a postagem acima.

Copyright © 2013 Tema por SoraTemplates e Blogger Templates, modificado por Júlia Falcão.